Chủ Nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021, 03:58:47 CH, GMT +07:00


Chủ Nhật, 25/1/2015
Đà Nẵng: Phân khúc đất nền giá rẻ lên ngôi
(Xây dựng) - Sáng ngày 25/1, tại Đà Nẵng, Siêu thị Địa ốc Việt Nam tổ chức mở bán dự án đất nền khu dân cư Phùng Hưng do Công ty CP Phú Gia Thịnh làm chủ đầu tư. Dự án nằm phía trục Tây Bắc của thành phố Đà Nẵng, gần trung tâm, với giá từ 490 triệu/lô đất nền. Sản phẩm được xem là giá rẻ nhất hiện nay tại thành phố Đà Nẵng, phù hợp với thu nhập của người dân nơi đây.

Dự án khu dân cư Phùng Hưng- Đà Nẵng chính thức được mở bán

Ông Lê Anh Triệu, Tổng Giám đốc Công ty Phú Gia Thịnh, chủ đầu tư cho biết: Sản phẩm đất nền giá rẻ tại Đà Nẵng với giá từ 300-600 triệu thực sự thu hút được người mua. Bởi với mức giá này phù hợp với nhu cầu rất lớn hiện nay của người dân. Nhất là những gia đình trẻ. Để phục vụ lượng khách hàng có nhu cầu rất lớn này, Phú Gia Thịnh trong những năm qua và cả những năm tiếp theo sẽ tiếp tục phát triển phân khúc này. Mang sản phẩm đến trực tiếp cho người có nhu cầu thực sự.

Năm 2014, Phú Gia Thịnh phân phối thành công nhiều dự án đất nền giá rẻ. Một số dự án chỉ trong vòng vài tháng đã bán hết sản phẩm. Tiếp tục thành công này, trong thời gian tới Phú Gia Thịnh sẽ tiếp tục mở bán những dự án đất nền có giá phù hợp cho người dân.

Người dân tìm hiểu thông tin về diện tích và vị trí của các lô đất.

Trong năm 2015, phân khúc đất nền giá rẻ tiếp tục được lên ngôi tại thị trường Đà Nẵng. Do nhu cầu sử dụng ở phân khúc này rất lớncộng với sự hỗ trợ cho vay của các tổ chức ngân hàng nên khách hàng có thêm điều kiện để mua đất cũng như xây dựng nhà ở. Lãi suất của các ngân hàng hiện nay được đưa ra với khuyến mãi khủng cho người mua đất, xây dựng nhà ở, vay tiêu dùng.

Ngay những ngày đầu năm 2015, thị trường bất động sản Đà Nẵng có nhiều chuyển động tốt, nhiều dự án có quy mô vừa và nhỏ được tung ra và đã thực su thu hút những người có nhu cầu. Ngay trong ngày mở bán, dự án khu dân của Phùng Hưng của Phú Gia Thịnh đã có gần 100% giao dịch được đặt chỗ thành công.

Theo Báo xây dựng

TIN NỔI BẬT

VIDEO CLIP
Tổng Công Ty Xây Dựng Hà Nội - Bộ Xây Dựng
THƯ VIỆN ẢNH
Hội trường Ba Đình Mới
Trụ sở Bộ Công an
Khách sạn Sofitel Plaza
Khu Đoàn Ngoại giao
Trung tâm hội nghị quốc gia