Thứ Tư, ngày 12 tháng 5 năm 2021, 03:07:10 SA, GMT +07:00


Thứ Hai, 25/5/2015
Sẽ tổ chức hội thảo góp ý Thông tư cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS
(Xây dựng) - Để dự thảo Thông tư quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được hoàn chỉnh trước khi ban hành, Hội thảo “Góp ý Thông tư cấp chứng chỉ hành nghề và hoạt động môi giới BĐS tại Việt Nam” do Hội Môi giới Bất động sản tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 27/5 tại khách sạn Fortuna (Hà Nội).


Hội thảo góp ý Thông tư cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS tại Việt Nam sẽ góp phần cho việc hoàn thiện những quy định, chính sách về lĩnh vực này. (Ảnh: TL)

Dự thảo Thông tư quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản, quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản; quy định việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch bất động sản hiện đang được Bộ Xây dựng tiếp thu, lấy ý kiến đóng góp từ các cơ quan, doanh nghiệp, bạn đọc trong và ngoài nước.

Việc tổ chức hội thảo lần này sẽ là dịp để các đơn vị, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới BĐS đưa ra ý kiến đóng góp, giúp các nhà quản lý hoàn thiện những quy định, chính sách, bám sát hơn với thực tế thị trường.

Trong những năm gần đây, nghề môi giới ngày càng thể hiện rõ vai trò, tầm ảnh hưởng quan trọng của mình đối với hoạt động kinh doanh BĐS. Đây cũng chính là lực lượng xúc tác, góp phần thúc đẩy thị trường phát triển, kết nối cung cầu giữa khách hàng với chủ đầu tư.

Song hành cùng việc tổ chức hội thảo, Hội Môi giới Bất động sản cũng sẽ công bố hoạt động và ra mắt trang thông tin điện tử của Hội. Việc này không những trợ giúp quyền lợi mà còn bảo vệ, tạo môi trường hoạt động chuyên nghiệp hơn cho các nhà môi giới.

Hội Môi giới BĐS Việt Nam được thành lập vào ngày 26/2/2015, theo Quyết định số 08/QĐ-VNREA-BCH của Hiệp hội BĐS Việt Nam. Hội là tổ chức đại diện cho các nhà môi giới, các đơn vị sàn giao dịch, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới BĐS.

theo baoxaydung.com.vn

TIN NỔI BẬT

VIDEO CLIP
Tổng Công Ty Xây Dựng Hà Nội - Bộ Xây Dựng
THƯ VIỆN ẢNH
Hội trường Ba Đình Mới
Trụ sở Bộ Công an
Khách sạn Sofitel Plaza
Khu Đoàn Ngoại giao
Trung tâm hội nghị quốc gia