Thứ Tư, ngày 12 tháng 5 năm 2021, 01:53:36 SA, GMT +07:00


Thứ Hai, 22/6/2015
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng gặp gỡ cán bộ, phóng viên Báo Xây dựng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
(Xây dựng) - Nhân ngày kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2015), ngày 18/6, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã có buổi gặp gỡ, động viên tập thể lãnh đạo, phóng viên Báo Xây dựng.

iên tập thể lãnh đạo, phóng viên Báo Xây dựng.

 

Tại buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao vai trò của báo chí nói chung, Báo Xây dựng nói riêng đối với sự phát triển của ngành xây dựng. Bộ trưởng nhấn mạnh: "Báo Xây dựng thời gian qua đã có nhiều đổi mới rất đáng ghi nhận, có nhiều bài viết đề cập các vấn đề trọng tâm của ngành, tạo được hiệu ứng tích cực trong dư luận xã hội, góp phần quan trọng giúp người dân cả nước nắm bắt, góp ý, đồng tình với những chủ trương, chính sách pháp luật về lĩnh vực xây dựng".

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cho biết thêm, thông qua Báo Xây dựng, lãnh đạo Bộ Xây dựng nhận được những phản hồi, những thông tin, tâm tư nguyện vọng của người dân, của doanh nghiệp và thông qua đó, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ tiếp thu để hoàn thiện chính sách, phục vụ tốt hơn góp phần thúc đẩy quá trình phát triển của ngành xây dựng trong thời kỳ đổi mới.

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng chúc Báo Xây dựng ngày càng phát triển, có đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển ngành xây dựng cũng như đối với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đã tặng Bằng khen cho các nhà báo đang công tác tại Báo Xây dựng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2014.

Dưới đây là một số hình ảnh Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng gặp gỡ cán bộ, phóng viên Báo Xây dựng nhận kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.


Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua ngành Xây dựng 2012 - 2014 cho Tổng biên tập Nguyễn Anh Dũng

 

Theo Trần Đình Hà/Báo Xây dựng

HANCORP

TIN NỔI BẬT

VIDEO CLIP
Tổng Công Ty Xây Dựng Hà Nội - Bộ Xây Dựng
THƯ VIỆN ẢNH
Hội trường Ba Đình Mới
Trụ sở Bộ Công an
Khách sạn Sofitel Plaza
Khu Đoàn Ngoại giao
Trung tâm hội nghị quốc gia