Thứ Bảy, ngày 29 tháng 1 năm 2022, 05:34:54 SA, GMT +07:00


Thứ Tư, 18/11/2015
Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn chúc mừng ngày 20/11 tại Trường CĐ Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội
Sáng ngày 17/11, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn cùng đoàn công tác Bộ Xây dựng đã đến thăm và chúc mừng thầy trò Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi gặp mặt, hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và mục tiêu thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, trong đó nhấn mạnh các vấn đề trọng tâm: Kết quả tuyển sinh, công tác đào tạo, công tác bồi dưỡng cán bộ giáo viên, đời sống của cán bộ, viên chức; tình hình cơ sở vật chất, tiến độ thực hiện dự án Nhà đa năng, những khó khăn của Nhà trường hiện nay, hướng phấn đấu trong năm học 2015-2016…

Thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy cô giáo và học sinh của Nhà trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thứ trưởng cũng đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học 2014-2015. Với những tồn tại và khó khăn hiện tại của trường, Thứ trưởng chỉ đạo: Tập thể cán bộ, viên chức của Nhà trường phải nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng, tập trung trí tuệ, đưa ra những giải pháp, cùng tháo gỡ những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng cũng đã khẳng định, Bộ Xây dựng luôn sát sao chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Lãnh đạo Nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Xây dựng đã có sự quan tâm, chỉ đạo và dõi theo các hoạt động của trường, thầy Hiệu trưởng cũng trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn cùng đoàn công tác, đã về chúc mừng thầy và trò Nhà trường nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy Hiệu trưởng bày tỏ sự quyết tâm, nêu cao tinh thần đoàn kết và khắc phục khó khăn của cán bộ, viên chức của Nhà trường để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm học 2015 - 2016.

Theo baoxaydung.com.vn/

TIN NỔI BẬT

VIDEO CLIP
Tổng Công Ty Xây Dựng Hà Nội - Bộ Xây Dựng
THƯ VIỆN ẢNH
Hội trường Ba Đình Mới
Trụ sở Bộ Công an
Khách sạn Sofitel Plaza
Khu Đoàn Ngoại giao
Trung tâm hội nghị quốc gia