Thứ Tư, ngày 21 tháng 4 năm 2021, 05:30:39 SA, GMT +07:00


Thứ Sáu, 19/4/2019
Hà Nội: Sắp có tuyến đường nối với Đại lộ Thăng Long
Dự án nằm trong Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô và Quy hoạch giao thông vận tải đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, cấp hạng tuyến đường là đường đô thị liên khu vực và nằm trong chỉ giới đường đỏ liên khu vực nối với 3 phân khu đô thị S1, S2, S3, tỷ lệ 1/500 - tuyến số 2.

Ảnh minh họa. (Nguồn Internet)

Tuyến đường có điểm đầu (điểm 1) giao với đường liên khu vực phía Đông Bắc phân khu đô thị S1, điểm cuối (điểm 13) giao với ranh giới giữa phân khu đô thị S3 và GS, tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 15,23km.

Dọc theo tuyến đường tổ chức 5 nút giao thông khác mức tại các vị trí tuyến đường giao với: Đường trục Tây Thăng Long, Quốc lộ 32, trục Tây Hồ - Ba Vì, đường liên khu vực phía nam khu đô thị S2 và giao với Đại lộ Thăng Long.

Các nút giao với các đường ngang hiện có và đường quy hoạch khác chủ yếu là nút giao thông bằng, chỉ giới đường đỏ cụ thể của các nút giao sẽ được xác định cụ thể trong quá trình lập quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường và các dự án xây dựng các tuyến đường ngang được cấp thẩm quyền phê duyệt.

Theo Hà Đào - baoxaydung.com.vn

TIN NỔI BẬT

VIDEO CLIP
Tổng Công Ty Xây Dựng Hà Nội - Bộ Xây Dựng
THƯ VIỆN ẢNH
Hội trường Ba Đình Mới
Trụ sở Bộ Công an
Khách sạn Sofitel Plaza
Khu Đoàn Ngoại giao
Trung tâm hội nghị quốc gia