Chủ Nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2024, 07:27:03 SA, GMT +07:00


Thứ Năm, 8/2/2018
Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Xây dựng
Ngày 8/2/2018, Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định số 181/QĐ-TTg ngày 6/2/2018 của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Sinh, Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng, giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ cho tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh.

 

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh

 

 

 

Chúc mừng tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh được Ban Bí thư tin tưởng và được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm giữ trọng trách mới, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà khẳng định sự kiện này là niềm vui chung của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Bộ Xây dựng, thể hiện sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ của Bộ Xây dựng. Cán bộ, công chức, viên chức ngành Xây dựng tự hào với những nỗ lực phấn đấu của mình, Bộ Xây dựng đã cung cấp nhiều cán bộ chủ chốt cho hệ thống chính trị của đất nước.

Theo Bộ trưởng Phạm Hồng Hà, trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Văn Sinh đã có những nỗ lực rất lớn trong công tác, phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, tham mưu cho lãnh đạo Bộ, Ban Cán sự Đảng thực hiện tốt công tác cán bộ và nhiều công tác khác. Bộ trưởng Phạm Hồng Hà mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Sinh trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng với lãnh đạo Bộ và các cán bộ chủ chốt của Bộ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, qua đó tăng cường sự lãnh đạo của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng đối với các mặt công tác của Bộ Xây dựng.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cũng mong các cán bộ trẻ đã được quy hoạch của Bộ Xây dựng tiếp tục nỗ lực phấn đấu để từng bước trưởng thành, trở thành cán bộ chủ chốt của ngành Xây dựng trong những giai đoạn tiếp theo.

Bày tỏ niềm vinh dự được nhận Quyết định bổ nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh xúc động cám ơn các đồng chí Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà và các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng, các đồng chí Thứ trưởng Bộ Xây dựng và lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Xây dựng đã tin tưởng giao đảm nhiệm vị trí quan trọng. Tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cũng nguyện sẽ phấn đấu hết sức mình trên cương vị công tác mới, phối hợp chặt chẽ với các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng, các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng để hoàn thành tốt các chương trình công tác, các nhiệm vụ được giao./.


Theo http://www.moc.gov.vn

TIN NỔI BẬT

VIDEO CLIP
Tổng Công Ty Xây Dựng Hà Nội - Bộ Xây Dựng
THƯ VIỆN ẢNH
Hội trường Ba Đình Mới
Trụ sở Bộ Công an
Khách sạn Sofitel Plaza
Khu Đoàn Ngoại giao
Trung tâm hội nghị quốc gia